HLV Klopp sẵn sàng cho trận đánh Hoffenheim

0

Với việc Barca đang ráo riết hỏi mua Coutinho với mức giá 150 triệu Euro.  Liverpool đang cảm thấy hoang mang trước trận đấu với Hoffenheim trong khuôn khổ lượt đi vòng Play-off champion league.

Phát biểu trước báo giới, chiến lược gia người Đức chia sẻ: “Nếu TTCN sớm đóng cửa thì Liverpool sẽ được hưởng lợi trong năm nay. Nhìn chung, điều đó chí ít cũng khiến các đội bóng phải sớm hoàn thành kế hoạch chứ không được phép chần chừ”.
“Tuy nhiên, tôi cũng hiểu việc chuyển nhượng cầu thủ cần thêm 1 chút thời gian. Thật tuyệt khi bây giờ toàn đội đã có thể tập luyện cùng nhau. Tôi biết nói ra chuyện ấy bây giờ nghe có vẻ ngây thơ, nhưng thực sự thì điều tốt nhất với Liverpool là các cầu thủ có thể sát cánh bên nhau trong 5 năm”.
“Về trường hợp của Coutinho (tiền vệ đang được Barcelona theo đuổi), trong vài ngày trở lại đây tất cả các bên đều không có thông tin gì mới. Lúc này Coutinho không thể đá cho Liverpool và đây là vấn đề chính với chúng tôi”.
“Dù sao đi nữa thì chúng tôi cũng biết Coutinho phải ngồi ngoài ít hôm. Chính vì thế, Liverpool đã lên kế hoạch so tài cùng Hoffenheim (lượt đi vòng play-off Champions League) mà không có cậu ấy”.
Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn, HLV Klopp còn dành thời gian để nói về Daniel Sturridge, tiền đạo cũng không thể tới Đức như Coutinho do bị chấn thương đùi: “Tôi đã nói chuyện với Sturridge vào sáng nay. Cậu ấy cần thêm 2 buổi tập và sẽ sẵn sàng cho trận đấu với Crystal Palace vào cuối tuần này”.
Một số hình ảnh về buổi tập của Liverpool trên đất Đức trước trận đấu với Hoffenheim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *