Tiết lộ bởi Aubameyang, Dembele sẽ đến Barca thay thế Neymar?

0

Tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang vừa tiết lộ đồng đội Dembele của anh rất có thể sẽ gia nhập Barca trong một vài ngày tới.

Tiền đạo trẻ người Pháp hiện đang khoác áo Borussia Dortmund đang nằm trong tầm ngắm của Barca. Đây được xem là phương án thay thế Neymar sau khi anh chuyển đến PSG.

Thật ra tin tức Barca quan tâm đến Dembele không phải mới xuất hiện. Trong tháng 6, Barca đã thể hiện sự quan tâm đến tài năng trẻ 20 tuổi. Và Dortmund đã đưa ra con số 100 triệu euro cho đội bóng thành Barcelona, tuy nhiên, với Barca con số này là quá cao và dường như Barca cũng đã có ý định từ bỏ Dembele.

Tiền đạo trẻ người Pháp có một mùa bóng ấn tượng cùng Dortmund

Trong những diễn biến của ngày qua, khi ngôi sao người Brazil chính thức rời đội, Barca có lẽ muốn liên hệ lại với Dembele. Arsenal cũng là đội bóng đang quan tâm đến tiền đạo trẻ này. Tuy nhiên tiết lộ của Aubameyang được hiểu là mang ngụ ý Dembele sẽ cập bến sân Nou Camp. Anh đã chia sẻ trên Twitter một đoạn tweet ghi lại phần phỏng vấn của Dembele cho một kênh truyền hình Pháp vào năm ngoái. Dembele đã phát biểu rằng chơi bóng cho Barca là mơ ước của anh. Rằng La Liga là một giải đấu giàu tính cạnh tranh. Anh cũng thích giải Bundesliga vì giải này thiên về lối chơi tấn công. “Nhưng Neymar và Messi mới là những cầu thủ truyền cảm hứng cho anh. Và họ là những cầu thủ tuyệt vời”. Thậm chí Dembele còn học theo cách chơi bóng của Neymar và Messi.

Chỉ cao 1.78m nhưng bù lại Dembele sở hữu kỹ thuật cá nhân khéo léo và nền tảng thể lực tốt

Barcelona có vẻ như muốn cân nhắc kỹ càng về vụ chuyển nhượng này nhất là khi họ để mất bộ mũi nhọn trong bộ ba Messi – Neymar – Suarez.

Hợp đồng của Dembele còn với Dortmund đến năm 2021, tuy nhiên Barca rất có thể sẽ cân nhắc con số 100 triệu euro. Bởi họ đã theo chân sút này từ khi anh chuyển từ Rennes đến Dortmund.

Dembele đã có một mùa bóng khá ấn tượng với Dormund khi có 49 trận ra sân, 18 pha kiến tạo và 10 bàn thắng. Trước đó, anh có 12 bàn thắng trong màu áo của Rennes.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *